Những nét đẹp của tranh đồng hồ treo tường


Những nét đẹp của tranh đồng hồ treo tường mang đến nét đẹp đầy phong cách và giàu tính nghệ thuật cho nhà bạn

Tranh treo tường điểm mới trong nghệ thuật trang trí
Việc sử dụng  trong trang trí nhà ở giờ đây không còn là quá xa lạ với mỗi gia đình. Chúng không chỉ giúp cho không gian sống của bạn thêm phần sinh động mà nó còn thể hiện được gu thẩm mỹ và tính cách của mỗi người trong việc lựa chọn cho mình những sản phẩm tranh đồng hồ trong  trang trí. 

Tất cả các sản phẩm như: tranh trang trí, tranh phong cảnh, tranh nghệ thuật, tranh đơn sắc, tranh Cavas, hay tranh đồng hồ treo tường của thương hiệu Phú Quang, Tranh treo của Phú Quang không chỉ mang đến sự tươi mới, sáng tạo mà còn mang nét độc đáo mới lạ trong nghệ thuật với những đặc trưng riêng biệt mà không phải những tác phẩm tranh treo nào cũng thể hiện được hết nội dung của bức tranh. 
 


Bức tranh Tranh đồng hồ 3 tấm chú bé ngồi trên lưng trâu giữa cánh đồng lúa chín vàng, tranh được in trên chất liệu nhựa PVC, bằng mực in ngoài trời, sau đó được phủ bằng một lớp màng bảo vệ bề mặt tăng độ bền và chống bay màu cho tranh. Một hình ảnh rất gần gũi với đời thường đó chính là cánh đồng lúa, con trâu và con người.. được thể hiện với nhiều cung bậc sắc thái khác nhau mà tác giả muốn đưa tới cho người nhìn cảm nhận được. Nhưng ẩn ý sâu xa trong bức tranh đồng hồ treo tường này còn có giá trị rất lớn, tác giả mượn hình ảnh con trâu, cánh đồng lúa để nhắn gửi đến mỗi chúng ta khi cảm nhận bức tranh sẽ thấy được thiên nhiên thật thanh bình trong cuộc sống mà con người ai cũng thầm ao ước có mà ngày nay nó đã dần phai mờ. Tác phẩm không chỉ mang đến giá trị nghệ thuật cao mà còn thể hiện được tính nhân văn sâu sắc trong mỗi bức tranh. 
Nét đẹp của tranh đồng hồ treo tường
Với những bức tranh trang trí hay tranh đơn sắc được phối màu bằng những gam màu nhẹ nhàng đơn điệu nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp thanh lịch đầy cuốn hút cho người xem. Đó là những bức tranh treo tuong dep thể hiện được tính thẩm mỹ cao, nhưng vẫn gắn liền với những nét đẹp truyền thống của con người Việt Nam xưa và nay. Phản ánh được chân thực những hình ảnh đơn sơ mộc mạc và giản dị trong cuộc sống đời thường.
Mỗi bức tranh đong ho treo tuong là những cung bậc cảm xúc ẩn chứa bên trong một ý nghĩa vô cùng riêng biệt. 
Người ta chọn tranh treo tường phòng khách là những người cảm nhận được nét đẹp mà được thể hiện bên ngoài và thấu hiểu đến cái hồn của bức tranh đó.
Sử dụng tranh treo tường để trang trí cho ngôi nhà của mình, khách sạn, quán cafe, nhà hàng, tranh đồng hồ treo tường còn được xem là một hình thức giải trí thể hiện được rằng người chọn tranh có chiều sâu và yêu cái đẹp, họ yêu nghệ thuật và đề cao giá trị thẩm mỹ.
Thương hiệu sản phẩm tranh của Phú Quang sẽ đồng hành cùng các bạn, mang đến cho khách hàng những điều bất ngờ nhất những sản phẩm độc đáo nhất.
 

Zalo : 0886 001 002
Hotline: 0886 001 002