Trang chủ > Sản phẩm > Tranh treo tường > Tranh treo tường 2 tấm

Giá chỉ từ: 330.000₫ / Bộ

Zalo - Viber - Skype - Faceboook

0971.794.103

Tranh treo tường 2 tấm những bông hoa poppy đỏ V2033

Chi tiết hình ảnh:Tranh treo tường 2 tấm những bông hoa poppy đỏ sắc tươi đầy dịu dàng

Nguồn gốc hình ảnh: Được sưu tầm và mua bản quyền từ nhà cung cấp hình ảnh có uy tín trên thế giới. Đảm bảo pháp lý, chất lượng và độ nét của hình ảnh.

Công nghệ in : Tranh được in bằng công nghệ Nhật Bản, sau khi in được cán, tráng, phủ  lớp bảo vệ trên bề mặt để tăng độ dày cho tranh và đảm bảo độ bền cho màu sắc.

Chất liệu tranh: Tranh được in trên chất liệu nhựa PVC (decal) bằng mực in ngoài trời, sau đó được phủ lớp màng bảo vệ bề mặt tăng độ bền và chống bay màu cho tranh. Tranh sau khi in được cán bồi lên gỗ có độ dày: 1,2cm – 1,5cm. Tranh được cán bồi phủ cả mặt trước và mặt sau của tranh để đảm bảo mỹ quan và bảo vệ tranh khỏi độ ẩm của môi trường. Tranh có móc treo ngang ở giữa để đảm bảo có thể di chuyển cơ động trong quá trình sử dụng, mỗi góc tranh có đế dày 1cm để cách ly với tường làm tăng độ dày cho tranh và không ảnh hưởng đến tường đảm bảo thông thoáng.  

Kích thước in tranh: Khách hàng có thể đặt in theo kích thước phù hợp với nhu cầu trang trí của mình. Kích thước được tính bằng  (chiều cao) x (chiều rộng)  của tranh. 1 Bức tranh có thể là 1 tấm hoặc chia làm nhiều tấm ghép lại với nhau, kích thước tối đa của 1 tấm không quá: 120 cm X 240 cm.

Mã tranh treo V2033: 2 tấm 40(cm) x 40(cm)

Lưu ý : Kích thước tranh được tính bằng (chiều cao) x (chiều rộng)  , Tùy vào địa hình thực thế mà tỷ lệ giữa chiều cao và chiều rộng khác nhau, để tranh đẹp nhất không bị cắt cảnh khách hàng nên lựa chọn mẫu tranh có tỷ lệ (chiều cao) x (chiều rộng)  giống với vị trí mà mình cần trang trí. Ví dụ: Mẫu tranh ngang (mẫu tranh có chiều rộng lớn hơn chiều cao) không nên chọn cho tường  dọc (tường có chiều rộng nhỏ hơn chiều cao).

Độ bền màu: trên 5 năm.

Bảo hành tranh: 24 tháng (chỉ bảo hành về màu sắc và chất liệu không bảo hành do biến dạng bởi tác dụng của ngoại lực).

Có thể bạn quan tâm

       
Zalo : 0971.794.103
Hotline: 0971.794.103