Trang chủ > Sản phẩm > Tranh trần nhà & Tranh điện > Tranh điện khung nhôm bật nắp

Giá chỉ từ: 1.190.000₫

Khuyến mại đặc biệt: Vui lòng liên hệ tư vấn bán hàng để biết thêm chi tiết

Zalo - Viber - Skype - Faceboook

0886 001 002 - 0943 959 883

Tranh điện khung nhôm mở 4 cạnh em bé mặc bộ noel XB006

Chi tiết hình ảnh:Em bé ngộ nghĩnh đáng yêu trong bộ quần áo ông già noel với tranh điện khung nhôm mở 4 cạnh.

Nguồn gốc hình ảnh: Được sưu tầm và mua bản quyền từ nhà cung cấp hình ảnh có uy tín trên thế giới. Đảm bảo pháp lý, chất lượng  và độ nét của hình ảnh.

Công nghệ in : Tranh được in bằng công nghệ Nhật Bản, sau khi in được cán, tráng, phủ  lớp bảo vệ trên bề mặt để tăng độ dày cho tranh và đảm bảo độ bền cho màu sắc.

Cấu tạo tranh: Tranh được in trên chất liệu backlit ngoài trời chống bay màu cho tranh. mặt trước bằng mical trong suốt, ở giữa là tấm LED nền phát sáng đèn led thanh 2 bên cạnh dài, mica tản sáng 4 mm, mica mặt 1,3 mm, phía sau dùng tấm nền bằng fomex hoặc alu tránh ẩm, tránh nước, khung ngoài  sử dụng khung nhôm nắp bật cạnh dày 4cm tháo mở dễ dàng, tiện lợi thay đổi hình ảnh.

Kích thước in tranh: Khách hàng có thể đặt in theo kích thước phù hợp với nhu cầu trang trí của mình. Kích thước được tính bằng  (chiều cao) x (chiều rộng)  của tranh.

Mã tranh XB006: 45(cm) x 65(cm)

Lưu ý : Kích thước tranh được tính bằng (chiều cao) x (chiều rộng). Tùy vào địa hình thực thế mà tỷ lệ giữa chiều cao và chiều rộng khác nhau, để tranh đẹp nhất không bị cắt cảnh khách hàng nên lựa chọn mẫu tranh có tỷ lệ (chiều cao) x (chiều rộng)  giống với vị trí mà mình cần trang trí. Ví dụ: Mẫu tranh ngang (mẫu tranh có chiều rộng lớn hơn chiều cao) không nên chọn cho tường  dọc (tường có chiều rộng nhỏ hơn chiều cao).

Độ bền màu: trên 5 năm.

Bảo hành tranh:  24 tháng (chỉ bảo hành về màu sắc và chất liệu không bảo hành do biến dạng bởi tác dụng của ngoại lực).

Đặc điểm của tranh điện:

Tranh điện hay còn gọi tranh backlit đang được ứng dụng rộng rãi trong quảng cáo, tiếp thị được lắp đặt rất nhiều tại các trung tâm thương mại, các văn phòng, thang máy hay các toà nhà. Các bức tranh được tỏa sáng rực rỡ bởi tấm led nền được cấu tạo từ rất nhiều bóng đèn led bên trong làm cho nội dung tranh sống động và lung linh hơn.

Ngày nay khi công nghệ được áp dụng rộng rãi dẫn đến giá thành sản phẩm rất rẻ bạn hoàn toàn có thể dùng tranh điện để trang trí cho căn nhà của mình. Bạn có thể biến bức tranh của mình, con cái, gia đình trở nên lung linh rực rỡ một các dễ dàng bằng sử dụng những khung tranh điện đẹp mắt

Ưu điểm tranh điện: Tiêu tốn ít điện năng, có thể sử dụng như đèn ngủ hoặc đèn trang trí, khung tranh có thể sử dụng lâu dài, nội dung tranh có thể thay đổi liên tục mà không tốn chi phí. Bạn chỉ phải đầu tư 1 lần nhưng giá trị sử dụng lâu dài.

Có thể bạn quan tâm

       
Zalo : 0886 001 002
Hotline: 0886 001 002